Cách thêm toàn cầu tùy chỉnh vào máy chủ Minecraft Realms của bạn

Bạn đang xem: Cách thêm toàn cầu tùy chỉnh vào máy chủ Minecraft Realms của bạn bên trong thcsdongphucm.edu.vn

Cách thêm toàn cầu tùy chỉnh vào máy chủ Minecraft Realms của bạn

Mặc dù có điều gì đó cần phải nói khi bắt đầu với một bản đồ mới, thật dễ dàng (và thú vị) để tải toàn bộ quả cầu lên máy chủ Minecraft Realms của bạn, cho dù đó là quả cầu do chính bạn tạo ra. trực tuyến.

Bạn đang xem: Cách thêm Custom Sphere vào Minecraft Realms Server của bạn

tại sao tôi muốn làm điều này

Minecraft Realms là nền tảng máy chủ chính thức của Mojang, doanh nghiệp đứng sau Minecraft. Đây là một cách thân thiện với người dùng để lưu trữ một máy chủ từ xa để bạn và bạn bè của bạn (hoặc con bạn và bạn bè của chúng) chơi Minecraft cùng nhau.

Trong hướng dẫn bắt đầu về Vương quốc Minecraft của chúng tôi, chúng tôi đã nhấn mạnh cách tạo một thế giới mới hoặc điền vào máy chủ Minecraft của bạn các bản đồ do Mojang phân phối, nhưng bây giờ chúng tôi quay lại để cho bạn biết cách bạn có thể tải lên toàn cầu của riêng mình.

Điều này không chỉ cho phép bạn tải lên thế giới mà bạn đang làm việc (với bạn bè hoặc một mình), mà bạn còn có thể tải xuống bản đồ từ internet mà những người xây dựng chăm chỉ khác đã lấp đầy quảng cáo. Những sáng tạo tuyệt vời để bạn khám phá.

Tìm hiểu những việc cần làm trước khi tải bản đồ lên và nơi tìm thêm bản đồ trực tuyến để tải lên máy chủ Vương quốc Minecraft của bạn.

trước tiên, Cập nhật Bản đồ của bạn (nếu cần)

Minecraft Realms sử dụng phiên bản Minecraft được phát hành nhiều nhất. Theo hướng dẫn này, phiên bản là 1.8.9, nhưng Realms sẽ chuyển sang phiên bản 1.9 ngay khi được phát hành.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ sử dụng bản đồ từ phiên bản Minecraft hiện tại. Nếu bạn muốn sử dụng bản đồ từ phiên bản cũ hơn (ví dụ: bạn đã chơi trên bản đồ 1.6.4 cũ trong nhiều năm và giờ muốn tải nó lên Realms), bạn hoàn toàn có thể đồng ý, nhưng hãy lưu ý rằng bạn có thể gặp phải một số vấn đề.

Vấn đề rõ ràng nhất xoay quanh việc cập nhật phần thực sự xấu, nơi các cạnh của bản đồ hiện được phát hiện (được tạo bằng công cụ toàn cầu cũ) chạm vào các khu vực mới (được tạo bằng công cụ toàn cầu). toàn cầu mới). Nếu bạn đang ở trong tình huống tương tự khi bạn tải một bản đồ rất cũ, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách nâng cấp Bản đồ Minecraft cũ của bạn để di chuyển suôn sẻ sang một đối tượng Quần xã mới.

Tuy nhiên, đối với nhiều người chơi, bản đồ cũ không phải là mối quan tâm lớn và chỉ cần tải bản đồ toàn cầu hiện tại của họ là đủ. Tuy nhiên, thật tốt khi biết các sắc thái trong xếp hạng để sau này bạn không ngạc nhiên khi bản đồ của bạn trông kỳ lạ hơn bạn nhớ.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu hơn 99 tải hình nền điện thoại one piece tuyệt vời nhất

Với tất cả sự thận trọng đó, trước khi chúng tôi chỉ cho bạn cách tải nó lên máy chủ Realms của bạn, chúng ta hãy xem nơi để tìm bản đồ địa phương của bạn và tìm những bản đồ thú vị trực tuyến.

Tìm thư mục lưu cục bộ của bạn

Bước đầu tiên để cài đặt bất kỳ bản đồ nào, cho dù đó là bản đồ trình phát cục bộ của bạn hay bản đồ được tải xuống tùy chỉnh, là tìm thư mục lưu công khai trên PC của bạn. Chúng tôi đã trình bày chi tiết và sao lưu các tệp Minecraft của bạn trong Sao lưu Minecraft, Mod và hơn thế nữa trên toàn cầu, nhưng chúng tôi sẽ tóm tắt nó ở đây để bạn đọc thuận tiện (và để giúp bạn thiết lập và chạy nó nhanh hơn).

Nếu bạn đang sử dụng trình khởi chạy tùy chỉnh như MultiMC, thế giới lưu của bạn có thể ở một vị trí khác, nhưng đây là các vị trí lưu mặc định trên các hệ điều hành chính:

cửa sổ %application%. lưu minecraft Mac OS X ~/Thư viện/Hỗ trợ ứng dụng/minecraft/save/Linux/home/[username[/.minecraft/saves/

Trong thư mục save , bạn sẽ tìm thấy một thư mục duy nhất cho mỗi toàn cầu lưu được đặt tên theo chính toàn cầu đó (ví dụ: save My First World ). Hãy nghĩ về thư mục giống như một thùng chứa tất cả những dữ liệu quan trọng về toàn cầu của bạn, bao gồm bản đồ toàn cầu và siêu dữ liệu đi kèm.

Bây giờ sẽ là thời khắc tuyệt vời để tạo một bản sao lưu, ở một vị trí an toàn, dữ liệu toàn cầu của bạn. Tải lên toàn cầu sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với nó và một khi nó ở trên máy chủ Realms, sẽ không có thay đổi nào đối với dữ liệu cục bộ của bạn. Nhưng dù sao, thói quen tạo bản sao lưu của bất kỳ dự án kỹ thuật số nào, như bản đồ Minecraft lớn, bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian vào.

Ngay cả khi bạn không có kế hoạch tải lên bản đồ do tư nhân bạn tạo và bạn muốn nhảy ngay vào tải xuống nội dung tùy chỉnh, hãy lưu ý thư mục này, vì nó quan trọng đối với toàn bộ quá trình tải lên.

Cách tìm và tải xuống Cool Maps trực tuyến

Trong khi tải lên những sáng tạo của riêng bạn sẽ phóng thích những bản dựng mà bạn đã làm việc rất siêng năng, thú vị không kém là tìm bản đồ tùy chỉnh thú vị trực tuyến và tải chúng lên để khám phá với bạn bè của bạn. nếu như bạn chỉ đang tải lên toàn cầu của riêng mình, bạn có thể bỏ qua phần này, vì quá trình tải lên là giống nhau cho cả hai. Nhưng nếu như bạn muốn tìm nội dung mới để đánh, chúng tôi sẽ nói về điều đó ở đây.

nếu như bạn muốn có một cái nhìn tổng quan về những loại bản đồ khác nhau, như bản đồ phiêu lưu và parkour, hãy xem Bài học 13 từ loạt trường Minecraft Geek chi tiết của chúng tôi: Tải xuống và Cài đặt Bản đồ tùy chỉnh.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp hơn 99 cute nhất hình nền điện thoại cute hay nhất

how to add custom worlds to your minecraft realms server

Hai địa điểm yêu thích của chúng tôi, cả về sự lựa chọn lựa rộng rãi và tuổi thọ của chúng, là PlanetMinecraft và MinecraftMaps. Giữa hai trang web, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn bản đồ bạn có thể quay.

Tại Planet Minecraft, bạn sẽ tìm thấy những bản lưu toàn cầu để tải xuống trong danh mục Dự án; đảm bảo sử dụng trình đơn thả xuống và lọc danh mục dự án bởi toàn cầu lưu lại trên mạng để tiết kiệm vô số những dự án khác (như video và hạt giống toàn cầu). Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình bằng cách lọc qua loại dự án để thu hẹp nó xuống chỉ còn bản đồ phiêu lưu / thử thách, những loại cấu trúc nhất định, v.v..

MinecraftMaps dễ điều hướng hơn một tí nếu như không vì lý do nào khác, như tên gọi của nó, không có gì ngoài bản đồ Minecraft để tải xuống. Với cả hai trang web, điều duy nhất thực sự cần chú ý là số phiên bản của bản đồ. Ví dụ: nếu như bạn sắp xếp theo lượt tải xuống / mức độ phổ biến, bạn sẽ thường tìm thấy những bản đồ Minecraft rất cũ từ 3-4 năm trước đã được tải xuống hàng trăm nghìn lần nhưng có thể hoặc không được cập nhật cho những phiên bản mới hơn của trò chơi.

how to add custom worlds to your minecraft realms server 2

ngày hôm nay, chúng tôi đang tải xuống một bản đồ phiêu lưu để chúng tôi có thể thực hiện một tí phiêu lưu với bạn bè. Vì vậy, chúng tôi đã chọn lựa bản đồ Mê cung Le Gran từ MinecraftMaps và sẽ sử dụng nó cho bước tiếp theo trong hướng dẫn, tải bản đồ lên Minecraft Realms.

Bất kể bạn đã tải xuống toàn cầu hoặc bản đồ nào, bạn cần trích xuất tệp .ZIP mà bạn đã tải xuống thư mục Minecraft / save / trên PC của bạn (mà chúng tôi đã đặt trong phần trước của hướng dẫn). Hãy dành một tí thời gian để làm tương tự ngay bây giờ.

Cách tải bản đồ của bạn lên những vương quốc Minecraft

Cho dù bạn đã lấy bản đồ tư nhân của riêng mình hay xem qua danh sách bản đồ trực tuyến để tìm bản đồ xuất sắc, đã tới lúc tải nó lên máy chủ Realms của bạn.

Chú thích: nếu như bạn chưa thiết lập đầy đủ máy chủ Minecraft Realms và / hoặc cần một số trợ giúp với điều hướng cơ bản, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để khởi đầu với Minecraft Realms trước khi tiếp tục.

how to add custom worlds to your minecraft realms server 3

Khởi chạy Minecraft và chọn lựa nút Real Minecraft của Real Minecraft để truy cập vào Vương quốc của bạn.

how to add custom worlds to your minecraft realms server 2

chọn lựa biểu tượng cấu hình, cờ lê lớn của máy chủ Minecraft Realms mà bạn muốn tải lên bản đồ của mình (đối với hầu hết mọi người, đây sẽ là tùy chọn lựa duy nhất khả dụng).

Tham Khảo Thêm:  Khám phá hơn 100 tìm hình nền đẹp cho máy tính mới nhất

how to add custom worlds to your minecraft realms server 4

Khi ở trong thực đơn cấu hình của máy chủ Realms, bạn cần chọn lựa một vị trí trống có sẵn, như đã thấy ở trên, hoặc tháo / xóa một trong những toàn cầu của bạn để nhường chỗ cho bản đồ mới của bạn.

how to add custom worlds to your minecraft realms server 5

Sau khi chọn lựa vị trí bản đồ trống của bạn, bạn sẽ được nhắc chọn lựa những gì bạn muốn làm với nó; chọn lựa Tải lên toàn cầu.

how to add custom worlds to your minecraft realms server 6

Trong màn hình lựa chọn lựa, bạn sẽ thấy những toàn cầu được liệt kê giống như bạn làm trong thực đơn một người chơi. Bạn sẽ nhận thấy rằng mục nhập mà chúng tôi đã nêu ở trên có hai tên: toàn cầu Nghi và Hồi Le Gran Mê Mê 1.8. Minecraft toàn cầu lưu có hai tên: tên được nhúng trong tệp lưu và tên của thư mục mà chúng đang ở. Khi bạn tải xuống bản đồ từ Internet, chúng thường có những tên chung như toàn cầu, nhưng bạn luôn có thể tùy chỉnh tên của thư mục, như chúng tôi đã làm, để dễ dàng xác định.

chọn lựa toàn cầu bạn muốn tải lên và sau đó nhấp vào Tải lên Tải lên. Sau khi tải lên đạt 100% và tệp toàn cầu của bạn được xác minh, hãy chọn lựa Xong.

how to add custom worlds to your minecraft realms server 7

Bạn sẽ quay lại màn hình cấu hình Realms chính, xem ở trên và bạn sẽ được nhắc chọn lựa toàn cầu nào bạn muốn tải. Khe World 3 trống trước đây giờ có toàn cầu mới của chúng tôi được tải lên. Đừng hốt hoảng nếu như bạn đã tải xuống một bản đồ tàu vũ trụ hoặc một số thứ tương tự và bạn thấy một cảnh quan nhìn chung (như trong ảnh chụp màn hình ở trên). Hình thu nhỏ cho những toàn cầu được tải lên được tạo bằng cách sử dụng hạt giống toàn cầu và bỏ qua mọi cấu trúc đã được xây dựng trên toàn cầu hoặc thay đổi mà người tạo bản đồ đã thực hiện.

Nhấp lưu ban chuột vào bản đồ để tải nó và bạn đang kinh doanh. Thưởng thức bản đồ mới của bạn và chắc chắn nói với bạn bè của bạn về những điều mới mẻ để rà soát trên máy chủ Realms của bạn.

Có một nghi vấn cấp bách về Minecraft hoặc máy chủ Realms của bạn? Bắn email cho chúng tôi tại [email protected] và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời nó.

Nguồn: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Tổng hợp

bạn thấy bài Cách thêm toàn cầu tùy chỉnh vào máy chủ Minecraft Realms của bạn nó đã khắc phục vấn đề bạn tìm thấy? nếu chưa hãy comment thêm về cách thêm custom orb vào server Minecraft Realms của bạn ở bên dưới để Trường THCS Đồng Phú sửa đổi và hoàn thiện nội dung hay hơn nữa cho các bạn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: Trường THCS Đồng Phú thcsdongphucm.edu.vn

Đừng quên dẫn nguồn bài viết này: Cách thêm toàn cầu tùy chỉnh vào máy chủ Minecraft Realms của bạn website thcsdongphucm.edu.vn

Thể loại: Văn học

Related Posts

The Catering – Nhận đặt tiệc tại nhà uy tín – chất lượng nhất TP. HCM

The Catering nhận đặt tiệc tại nhà với đa dạng menu tiệc chay, tiệc bàn thậm chí là tiệc Buffet độc đáo. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân…

Tiền đạo Haaland ghi bao nhiêu bàn ở mùa giải Ngoại hạng Anh?

Vừa qua, cầu thủ Erling Haaland đã có một trận đấu xuất sắc phá vỡ kỷ lục tồn tại hơn 27 năm tại Premier League. Với bàn…

Alpenliebe giới thiệu hương vị mới – hương xí muội nhân muối ớt cực keo

Bạn đang xem: Alpenliebe giới thiệu hương vị mới – hương bồ hóng muối ớt paprika siêu keo bên trong thcsdongphucm.edu.vn Alpenliebe giới thiệu hương vị mới…

Muốn giảm cân bằng bí đao an toàn phải ghi nhớ những điều sau

Bạn đang xem: Muốn giảm cân an toàn, hãy ghi nhớ những điều sau bên trong thcsdongphucm.edu.vn Bí đao tuy có nhiều công dụng giúp đẹp da…

Cách làm bánh trứng phô mai rau củ béo ngậy, càng ăn càng thích

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng phô mai rau củ béo ngậy càng ăn càng thích. bên trong thcsdongphucm.edu.vn Bánh tart rau củ phô mai là…

Mai Phương Bùi thả dáng cháy máy khiến người xem mê mệt

Bạn đang xem: Mai Phương Bùi thả dáng bốc lửa khiến người xem mê mẩn bên trong thcsdongphucm.edu.vn Hot girl Mai Phương Bùi đang khiến khán giả…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *