Foxit Reader – Foxit PDF Reader

Bạn đang xem: Foxit Reader – Trình đọc PDF Foxit bên trong thcsdongphucm.edu.vn

Foxit PDF Reader tiền thân là Foxit Reader, là phần mềm đọc PDF phổ biến nhất hiện nay. Foxit Reader 11 cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Đặc biệt Foxit Reader nhẹ, cài đặt nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Download Foxit Reader – Hỗ trợ đọc, tạo và chỉnh sửa PDF nhanh chóng

Foxit PDF Reader cho phép xem đồng thời nhiều tab nên bạn có thể xem nhiều tài liệu cùng lúc và chuyển đổi giữa chúng dễ dàng. Người dùng có thể lựa chọn xem toàn màn hình, một hoặc hai trang trực tiếp, cuộn liên tục, tự động di chuyển theo mục đích khi đọc file PDF. Ngoài ra, phiên bản mới nhất này có khả năng liên kết đến các dấu trang trên các trang PDF trong trình duyệt web, tạo nhận xét có dấu đầu dòng hoặc bảo vệ tốt hơn các tệp PDF bằng Microsoft IRM. Tải xuống Foxit Reader mới nhất và trải nghiệm các tính năng mới!

Bạn đang xem bài viết: Foxit Reader – Foxit PDF Reader

Hơn nữa, Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha… Việc tải và cài đặt Foxit Reader cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chính vì vậy Foxit PDF Reader luôn chiếm được thiện cảm của đông đảo người dùng. Foxit Reader được tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây giúp lưu trữ tài liệu một cách an toàn, bạn cũng có thể đọc, chỉnh sửa và cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được coi là một tính năng rất hữu ích mà Foxit mang đến cho người dùng.

Tính năng của phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ: 512MB
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768

Cập nhật phần mềm đọc pdf Foxit Reader mới nhất

Foxit Reader 11.1.0.52543:

 • Đã thêm nền da tối.
 • Nó cung cấp hiển thị đặc biệt về khoảng cách dòng để làm cho tệp dễ đọc hơn.
 • Cho phép đặt lề trang trước khi in file PDF.
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.

Đánh giá phần mềm đọc PDF miễn phí – Foxit Reader

Kể từ khi được phát hành từ lâu, những tính năng cơ bản nhưng vô cùng hữu ích của Foxit Reader, dung lượng cài đặt nhỏ gọn, khả năng chạy dưới dạng Foxit Reader Portable tương thích với nhiều phiên bản Windows khác nhau đã ngay lập tức thu hút người dùng khi so sánh với những phần mềm đọc PDF tốt nhất. – Adobe Reader khó phân biệt thắng thua, hay phần mềm nào đọc file PDF tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  Nhiễm Trùng Máu: Triệu Chứng Và Cách Phòng Ngừa

Foxit Reader cho phép thiết lập trong quá trình cài đặt:

Khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể tắt các tiện ích mở rộng cho phép tích hợp các chức năng của phần mềm trong Windows Explorer. Ứng dụng cũng hỏi bạn có muốn cài đặt Foxit PhantomPDF và dùng thử trong 30 ngày không. Nếu bạn chọn cài đặt này, tất cả các tệp PDF của bạn sẽ được mở trong Foxit PhantomPDF sau khi cài đặt.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt đơn giản, bạn có thể làm việc với ứng dụng ngay lập tức mà không cần khởi động lại hoặc các quy trình phức tạp khác.

Giao diện thân thiện với người dùng:

Giao diện mới của Foxit Reader rất thời trang, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc và giao diện của nó. Có 4 chế độ xem để người dùng điều chỉnh cho phù hợp với mọi loại tài liệu. Tài liệu được sắp xếp theo tab để dễ dàng quản lý, xem và chỉnh sửa.

Giao diện bạn chọn cho Foxit Reader của mình

Bên cạnh các menu trên cùng, bảng điều khiển trên cùng bên trái cho bạn cơ hội xem dấu trang, theo dõi các trang, xem nhận xét hoặc tệp đính kèm, v.v. cung cấp nhiều lựa chọn.

Foxit 7. Đầu đọcBảng điều khiển bên trái của Foxit Reader

Các menu và thanh phương tiện dường như có quá nhiều nút, nhưng giao diện người dùng khá thoáng và có nhiều chỗ để xem, thu phóng, xoay và chỉnh sửa tài liệu. Nếu chỉ muốn tập trung vào việc đọc, bạn cũng có thể ẩn các thanh media này đi bằng cách bấm vào các mũi tên như hình.

Foxit 1. Đầu đọcẨn thanh phương tiện của Foxit Reader

Các tính năng tuyệt vời:

Không giống như các trình xem PDF cơ bản, Foxit Reader cho phép người dùng đọc nhận xét tệp, xem trước các lớp và tệp đính kèm cũng như xác minh hoặc xác minh chữ ký.

Trust Manager là một tính năng rất hữu ích, chế độ đọc an toàn này không cho phép mở các liên kết và trang web trực tiếp từ tệp PDF và chặn mã JavaScript.

Ngoài ra, tài liệu có thể được coi là tệp văn bản, với tất cả hình ảnh, đối tượng và quyền truy cập đã bị xóa, vì vậy bạn có thể tập trung xem nội dung mà không bị phân tâm. Chế độ toàn màn hình cũng được hỗ trợ, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào các tệp của mình.

Tham Khảo Thêm:  A Closer Look 1 Trang 8 Unit 7 Tiếng Anh 7 Mới Tập 2

Foxit Reader cũng cho phép người dùng sử dụng bộ phím tắt quen thuộc để thực hiện các thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các thao tác chỉnh sửa PDF phong phú:

Bạn có thể mở một tệp PDF để dễ dàng chỉnh sửa như thêm, sửa, xóa, thay đổi phông chữ, màu nền, khoảng cách, vị trí của một từ hoặc một đoạn văn bản. Ứng dụng này cũng cho phép bạn phóng to từng đoạn văn bản bằng cách nhấp vào văn bản và kéo các thanh xung quanh.

Foxit Reader 41Văn bản màu đỏ dễ dàng được thêm vào tài liệu

Như đã nói, Foxit Reader quản lý tập tin theo thẻ, không những thế còn cho phép thêm ghi chú, bình luận vào bất cứ đâu trong tài liệu. Bạn cũng có thể thêm hộp văn bản, tạo liên kết, thêm tệp mới và nhúng hình ảnh, âm thanh và video vào tài liệu của mình.

Ứng dụng cho phép tạo biểu mẫu, tạo chữ ký, tạo mật khẩu để bảo vệ tài liệu. Có thể xóa, xem các dấu trang, điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư (ví dụ: in, điền biểu mẫu), có thể thêm các trang từ tài liệu đã quét, có thể vẽ các thiết kế.

Tạo một tệp PDF hoàn toàn mới:

Foxit Reader không chỉ cho phép chỉnh sửa mà còn có thể tạo một tệp PDF mới bắt đầu từ một trang trống, một tệp hoặc các tệp PDF khác, tài liệu được quét hoặc khay nhớ tạm. Ứng dụng còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa, soạn thảo văn bản giúp bạn tạo ra những file văn bản với nhiều năm kinh nghiệm, không thua kém gì so với soạn thảo trên Word. Sau khi chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu mới, bạn có thể lưu tài liệu đó dưới dạng PDF hoặc xuất tài liệu của mình ở định dạng hình ảnh, văn bản thuần túy hoặc định dạng Microsoft Office.

Foxit Reader 3Các tùy chọn khi tạo PDF mới trong Foxit Reader

Các tính năng chuyển văn bản thành giọng nói:

Trong số các tính năng mà ứng dụng mang lại, tôi đặc biệt thích tính năng Đọc, cho phép nghe lại trang văn bản đã chọn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn nghe các trang văn bản hoặc truyện tiếng Anh (hoặc âm thanh được hỗ trợ khác) bằng cách chọn Xem và nhấn Đọc. Đáng tiếc là tính năng này không hỗ trợ tiếng Việt, tuy nhiên nếu bạn muốn luyện nghe tiếng Anh thì tính năng này sẽ rất tốt cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Bỏ túi 8 mẹo sử dụng và bảo quản chén bát đúng cách, an toàn cho sức khỏe

Foxit 5. Đầu đọcTính năng đọc nội dung trang văn bản

Nếu còn nghi ngờ về những ưu điểm của Foxit Reader, bạn có thể tham khảo thêm những lý do dưới đây để lựa chọn ứng dụng này:

 • Top doanh nghiệp chọn Foxit Reader: HP chọn Acer, Asus, Foxit Reader để cài đặt sẵn trên máy tính cá nhân, Google chọn Foxit Reader cho mã nguồn mở và trình duyệt Chrome, Amazon chọn Foxit Reader cho nền tảng Kindle. Nó hiện đang được sử dụng bởi hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
 • Foxit Reader rất dễ sử dụng: Ứng dụng đầu tiên sử dụng giao diện người dùng dựa trên ribbon của Microsoft để cung cấp cho người dùng một môi trường PDF mạnh mẽ. Giao diện tiêu chuẩn này làm tăng đáng kể năng suất của người dùng.
 • Hỗ trợ khách hàng xuất sắc: Khi bạn gọi, sẽ có người nhấc máy trong vòng 30 giây và bạn được hỗ trợ bởi một chuyên gia có kinh nghiệm mà không cần hệ thống điều hướng bằng giọng nói phức tạp.
 • Tăng hiệu quả CNTT: Foxit Reader sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn và mở các tệp với tốc độ cực nhanh, ngay cả các tệp lớn và phức tạp. Cũng có ít bản cập nhật hơn, ít vấn đề bảo mật hơn.

Tóm lại, Foxit Reader là một ứng dụng quản lý tài liệu PDF tuyệt vời với các tính năng vô cùng phong phú. Không chỉ vậy, nó hoàn toàn miễn phí và hoạt động trên mọi nền tảng Windows. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể xử lý các tệp PDF thì lựa chọn Foxit Reader sẽ là một quyết định sáng suốt. Tải xuống Foxit Reader và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của nó ngay hôm nay.

Nguồn: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Tổng hợp

bạn thấy bài Foxit Reader – Trình đọc PDF Foxit Nếu chưa các bạn hãy góp ý thêm về Foxit Reader – Foxit PDF Reader bên dưới để Trường THCS Đồng Phú chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: Trường THCS Đồng Phú thcsdongphucm.edu.vn

Đừng quên dẫn nguồn bài viết này: Foxit Reader – Trình đọc PDF Foxit website thcsdongphucm.edu.vn

Thể loại: Văn học

Related Posts

The Catering – Nhận đặt tiệc tại nhà uy tín – chất lượng nhất TP. HCM

The Catering nhận đặt tiệc tại nhà với đa dạng menu tiệc chay, tiệc bàn thậm chí là tiệc Buffet độc đáo. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân…

Tiền đạo Haaland ghi bao nhiêu bàn ở mùa giải Ngoại hạng Anh?

Vừa qua, cầu thủ Erling Haaland đã có một trận đấu xuất sắc phá vỡ kỷ lục tồn tại hơn 27 năm tại Premier League. Với bàn…

Alpenliebe giới thiệu hương vị mới – hương xí muội nhân muối ớt cực keo

Bạn đang xem: Alpenliebe giới thiệu hương vị mới – hương bồ hóng muối ớt paprika siêu keo bên trong thcsdongphucm.edu.vn Alpenliebe giới thiệu hương vị mới…

Muốn giảm cân bằng bí đao an toàn phải ghi nhớ những điều sau

Bạn đang xem: Muốn giảm cân an toàn, hãy ghi nhớ những điều sau bên trong thcsdongphucm.edu.vn Bí đao tuy có nhiều công dụng giúp đẹp da…

Cách làm bánh trứng phô mai rau củ béo ngậy, càng ăn càng thích

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng phô mai rau củ béo ngậy càng ăn càng thích. bên trong thcsdongphucm.edu.vn Bánh tart rau củ phô mai là…

Mai Phương Bùi thả dáng cháy máy khiến người xem mê mệt

Bạn đang xem: Mai Phương Bùi thả dáng bốc lửa khiến người xem mê mẩn bên trong thcsdongphucm.edu.vn Hot girl Mai Phương Bùi đang khiến khán giả…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *