Top 9 phần mềm vẽ trên máy tính nhiều lượt tải nhất 2023

Bạn đang xem: Top 9 phần mềm vẽ trên máy tính được tải nhiều nhất 2023 bên trong thcsdongphucm.edu.vn

Phần mềm vẽ tranh trên máy tính ngày nay liên tục được cập nhật và nâng cao các tính năng hiện đại. Cho dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa mới bắt đầu sự nghiệp hay đã là một chuyên gia, việc chọn một ứng dụng vẽ trên máy tính để bàn phù hợp với tài năng, sở thích và mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn tiếp cận ứng dụng dễ dàng hơn. tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn với nghiên cứu và niềm đam mê. Hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi để giúp bạn chọn ứng dụng vẽ tốt nhất cho mình.

Phần mềm vẽ miễn phí trên máy tính phổ biến nhất hiện nay

1. Krita- Phần mềm vẽ vở miễn phí tốt nhất hiện nay

-Nền tảng: Hệ điều hành Windows 7 trở lên, OSX 10.12, Linux.

Bạn đang xem bài viết: 9 phần mềm vẽ trên máy tính được tải nhiều nhất 2023

-Bạn có thể tải ứng dụng vẽ tranh Krita về máy TẠI ĐÂY.

Krita là phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính với nhiều năm kinh nghiệm, được thiết kế bởi một nhóm họa sĩ với mục đích phi lợi nhuận mong muốn tất cả mọi người đều có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật vẽ truyện tranh và manga. .

Ngoài bút vẽ, bút mực và phương tiện điền thông thường, Krita còn có các mẫu bảng điều khiển, bộ lọc bán sắc và công cụ phối cảnh. Bạn có thể thay đổi màu trong vài giây bằng cách nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên canvas.

Có các công cụ hỗ trợ vẽ hữu ích để tạo đường thẳng, chấm ảo, làm mịn, hỗ trợ HDR và ​​nhiều chức năng lựa chọn gia tăng.

>> Xem thêm: Proko review – Học vẽ qua video đơn giản dễ hiểu

2. Phần mềm vẽ miễn phí trên PC – Artweaver Free

Nền tảng: Hệ điều hành Windows 7 trở lên.

– Link tải Artweaver miễn phí TẠI ĐÂY

và 2

– Artweaver Free có thể áp dụng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau, nhưng dành cho trẻ em với nhiều loại phương tiện vẽ, từ cọ sơn cho đến các loại cọ khác nhau như cọ thư pháp, cọ vẽ. Nó hỗ trợ vẽ phức tạp khi cần thiết và các lớp riêng lẻ giúp dễ dàng chỉnh sửa.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật 113+ dễ thương ảnh hình nền điện thoại tuyệt vời nhất

Tuy nhiên, ứng dụng vẽ trên máy tính này có một hạn chế là chỉ sử dụng được trên hệ điều hành Windows.

3. Phần mềm vẽ tranh 3D đơn giản trên máy tính – Microsoft Paint 3D

Nền tảng: Hệ điều hành Windows 10

– Tải Microsoft Paint 3D TẠI ĐÂY

và3

– Microsoft Paint 3D là phần mềm vẽ đơn giản với công nghệ 3D khi bạn sử dụng tính năng 3D Objects bạn có thể nhập các hình muốn tạo bằng chức năng này hoặc có thể vẽ các hình mình muốn sau đó chuyển sang không gian 3D. từ nhiều nơi khác nhau. góc.

Bạn có thể chọn hiệu ứng, tô màu bề mặt và áp dụng hiệu ứng ánh sáng cho bản vẽ trên máy tính của mình, nhưng điều thú vị về phương tiện này là không có cách nào để kiểm soát độ dày của hiệu ứng. Ứng dụng 3D trong sản phẩm rất vui nhộn, phù hợp với trẻ em, phục vụ cho sự sáng tạo của trẻ nhỏ khi học vẽ trên máy tính.

4. Chương trình vẽ trên máy tính Microsoft Fresh Paint

-Nền tảng: Hệ điều hành Windows 10

– Tải Microsoft Fresh Paint TẠI ĐÂY

và4

– Fresh Paint là một phần mềm vẽ đơn giản mô phỏng màu nước, bột màu và các chất liệu khác; Nó có thể làm mờ các chi tiết và trộn màu trên canvas, tạo cảm giác chân thực cho canvas. Người nghệ sĩ dường như đang vẽ cọ thật trên giấy.

5. Phần mềm MyPaint vẽ trên màn hình máy tính

– Nền tảng: Hệ điều hành Windows 8, Linux

– Tải phần mềm vẽ máy tính MyPaint TẠI ĐÂY

và5

– MyPaint là một bản phân phối phương tiện nguồn mở mới dành cho các nghệ sĩ do Martin Renold tạo ra để tránh những nhược điểm của phần mềm độc quyền trên máy tính bảng Wacom.

Tham Khảo Thêm:  Giải Bài 32 Trang 77 Sgk Toán 8 Tập 2 Trang 77 Sgk Toán 8 Tập 2

Mypaint có thể chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào, kể cả màn hình cảm ứng, nhưng phù hợp nhất với máy tính bảng đồ họa.

Bạn có nhiều loại bút vẽ tùy chỉnh, cộng với hỗ trợ lớp và bàn di chuột tiện dụng để tạo các bản phác thảo hấp dẫn.

Phần mềm vẽ tốt nhất trên máy tính với nhiều năm kinh nghiệm

6. Phần mềm vẽ trên Desktop – SketchUp

SketchUp, phần mềm vẽ với nhiều năm kinh nghiệm dành riêng cho kiến ​​trúc sư, được coi là phần mềm thiết kế nhà trên PC hiện đại. Ngoài các tính năng cơ bản của phiên bản miễn phí, bạn có thể tích hợp các tính năng bổ sung vào phiên bản trả phí. Chỉ với $299, bạn có thể ngay lập tức nhận được tất cả các tính năng thú vị hỗ trợ quá trình thiết kế thành công hơn.

ve6png

Định dạng dữ liệu đầu vào được hỗ trợ: STL, DWG, DXF, DAE, KMZ, 3DS, DEM

Định dạng dữ liệu đầu ra: STL, DWG, DXF, DAE, KMZ, 3DS, IFC, WRL, FBX, XSJ, OBJ

Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ đầu vào: STL, đầu ra: STL, PNG

7. Phần mềm vẽ 3D – Revit

Revit được đánh giá là một trong những phần mềm vẽ 3d trên máy tính đáng trải nghiệm nhất hiện nay, với mức giá khá cao 2.310$ dành cho người đi làm, nếu bạn là sinh viên có thể ủng hộ phiên bản miễn phí của phần mềm. Cái này.

ve7png

Revit ứng dụng vẽ trên máy tính được sử dụng để hỗ trợ các kiến ​​trúc sư, kỹ sư hiện thực hóa các dự án cấp cao của mình. Mọi thay đổi của các thành viên trong dự án sẽ ảnh hưởng lẫn nhau trong quá trình sử dụng phần mềm. Revit cũng theo dõi tuổi thọ của tòa nhà từ khi sử dụng ban đầu cho đến khi nó bị hỏng và cần tháo dỡ.

8. Chuyển sang Animate. nhiều năm kinh nghiệm trong phần mềm vẽ phim hoạt hình

GoAnimate, phần mềm vẽ máy tính phổ biến trong ngành hoạt hình, đã đạt 5 triệu lượt tải xuống.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật nhiều hơn 99 độc hình nền máy tính full hd mới nhất

ve8png

Bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn thiết kế nhân vật, hình nền, bản ghi âm, khớp lời nói của nhân vật và đạo cụ hoạt hình.

Bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động YouTube, Vine (phim hài 6s), clip quảng cáo, clip hoạt hình với nội dung tùy ý để thu hút người xem trên Internet.

9. Phần mềm vẽ manga trên máy tính Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm vẽ anime và cả maga trên máy tính, bạn có thể chuyển các bản phác thảo trên giấy thành ứng dụng và biến chúng thành những tác phẩm ấn tượng.

ve9png

Bạn có thể sử dụng phương tiện bút vẽ trong khi sử dụng máy tính bảng đồ họa hoặc Công cụ Bút cho các thiết kế raster và vector để tạo ra các sản phẩm sắc nét, bóng mờ lý tưởng.

Chi phí sử dụng Adobe Photoshop tăng khoảng 20-150 USD

Trên đây Cooftech đã liệt kê những ứng dụng vẽ trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Ngoài những phần mềm vẽ vở trên, bạn có thể kiếm cho mình những phần mềm vẽ hình học, phần mềm vẽ biểu đồ, phần mềm vẽ đồ họa,… trên máy tính. thực hành vẽ thuận tiện

Doanh nghiệp thiết kế App – Website nhiều năm kinh nghiệm – Cooftech

Giao tiếp:

Hotline: 0818 456 969 – 0911 966 900 vnđ

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Tổng hợp

bạn thấy bài Top 9 phần mềm vẽ trên máy tính được tải nhiều nhất 2023 nó đã khắc phục vấn đề bạn tìm thấy? nếu chưa các bạn góp ý thêm 9 phần mềm vẽ trên máy tính được download nhiều nhất 2023 bên dưới để Trường THCS Đông Phú chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung cho các bạn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: Trường THCS Đồng Phú thcsdongphucm.edu.vn

Đừng quên dẫn nguồn bài viết này: Top 9 phần mềm vẽ trên máy tính được tải nhiều nhất 2023 website thcsdongphucm.edu.vn

Thể loại: Văn học

Related Posts

The Catering – Nhận đặt tiệc tại nhà uy tín – chất lượng nhất TP. HCM

The Catering nhận đặt tiệc tại nhà với đa dạng menu tiệc chay, tiệc bàn thậm chí là tiệc Buffet độc đáo. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân…

Tiền đạo Haaland ghi bao nhiêu bàn ở mùa giải Ngoại hạng Anh?

Vừa qua, cầu thủ Erling Haaland đã có một trận đấu xuất sắc phá vỡ kỷ lục tồn tại hơn 27 năm tại Premier League. Với bàn…

Alpenliebe giới thiệu hương vị mới – hương xí muội nhân muối ớt cực keo

Bạn đang xem: Alpenliebe giới thiệu hương vị mới – hương bồ hóng muối ớt paprika siêu keo bên trong thcsdongphucm.edu.vn Alpenliebe giới thiệu hương vị mới…

Muốn giảm cân bằng bí đao an toàn phải ghi nhớ những điều sau

Bạn đang xem: Muốn giảm cân an toàn, hãy ghi nhớ những điều sau bên trong thcsdongphucm.edu.vn Bí đao tuy có nhiều công dụng giúp đẹp da…

Cách làm bánh trứng phô mai rau củ béo ngậy, càng ăn càng thích

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng phô mai rau củ béo ngậy càng ăn càng thích. bên trong thcsdongphucm.edu.vn Bánh tart rau củ phô mai là…

Mai Phương Bùi thả dáng cháy máy khiến người xem mê mệt

Bạn đang xem: Mai Phương Bùi thả dáng bốc lửa khiến người xem mê mẩn bên trong thcsdongphucm.edu.vn Hot girl Mai Phương Bùi đang khiến khán giả…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *